Diễn đàn chùa lương điền

-‘๑’- chualuongdien.forumvi.com -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Http://vn-answer.123.st by Đoàn Minh Tuấn

31st October 2012, 11:44
๖ۣۜAdmin
๖ۣۜAdmin
๖ۣۜAdmin

Danh hiệuAdmin

Admin

Linh Cảm Ứng Quán Âm

Hàn Kim Nga (London, England)Vào một tối gần cuối năm, ngày 11 tháng 12 năm 1997, lúc đó đã hơn 2 giờ khuya, tôi nhận được một cú điện thoại từ tiểu bang California gọi đến báo tin cho biết là Mẹ tôi đã qua đời. Lúc ấy tôi tưởng chừng như cả bầu trời sụp xuống đổ lên người tôi. Tôi đứng dậy muốn chạy tung ra cửa để đi tìm Mẹ, nhưng chồng tôi giữ lại và nói hãy bình tĩnh, Mẹ ở Mỹ chứ không phải ở đây! Nghe vậy tôi rất là đau lòng.

Sau thời gian đó thỉnh thoảng tôi và chồng tôi đến chùa lễ lạy Phật. Đến chỉ với mục đích cầu xin mười phương chư Phật và chư Bồ Tát rủ lòng đại từ bi mà giúp giùm cho Mẹ tôi được về cõi Cực Lạc thế giới của Đức Phật A Di Đà.

Trong thời gian đó tôi có quen một chị bạn, chị ta bảo với tôi là nên thường xuyên tụng trì Chú Đại Bi và Bát Nhã Tâm Kinh rồi hồi hướng cho Mẹ. Tôi đã thực hiện tụng Chú Đại Bi không bỏ ngày nào. Quả nhiên trong thời gian khoảng hơn một năm tôi đã có vài ba lần trong giấc mơ thấy mình tự nhiên tụng Chú Đại Bi, tụng vừa chấm dứt thì ngài Quán Thế Âm hiển hiện ra đứng trước mặt tôi. Lúc đó tôi chỉ chắp tay cung kính nhưng không nói lời nào.

Vài ba tháng sau nhằm ngày 15 tháng 2, cũng trong một giấc mơ khi tôi vừa tụng chú Đại Bi xong thì thấy ngài Quán Âm Bồ Tát đang đứng trên đỉnh núi xa vời vợi, tâm tôi muốn tới đó nhưng vì muốn đến thì phải qua một cái biển rộng mênh mông, rồi còn phải lên trên đỉnh núi cao, nên tôi tự hỏi thầm "Mình phải làm sao đây?". Bỗng nhiên tôi chắp tay gọi tên của ngài "Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát", thì chân tôi tự động bước đi từng bước, từng bước trên biển cả nhưng lạ thay chân tôi lại không bị ướt.Tôi leo lên ngọn núi này như đi trên đất bằng, không có gì trở ngại cả. Cuối cùng tôi đã tham kiến ngài Quán Thế Âm Bồ Tát! Ngài Quán Âm Bồ Tát và tôi đối diện nhau rất là gần,tôi thấy tướng hảo của ngài Quán Âm rất oai nghi tự tại, rất trang nghiêm hòa nhã và từ bi, giọng nói Ngài rất hiền hòa nhân ái. Ngài nhìn tôi và hỏi "Con muốn cầu xin việc gì?" Lúc đó tôi mới có dịp nói với ngài Quán Âm Bồ Tát "Con thành tâm muốn cầu xin ngài cứu giúp giùm Mẹ của con." Ngài Quan Âm Bố Tát hỏi "Cho ta biết tên họ của Mẹ con", tôi trả lời "Mẹ con tên Thái Ái Lan, pháp danh Huệ Hương." Và ngài Quán Âm Bồ Tát đã lấy quyển sách nhỏ ghi tên tuổi của Mẹ tôi vào.

Ngay sau đó Quán Âm Bồ Tát bảo tôi "Con hãy vào trong tô nhỏ này!", tôi nhìn vào thấy trong đó có những hạt lưu ly nho nhỏ trong và sáng ngời. Quán Âm Bồ Tát lại bảo "Con hãy vào trong tô nhỏ này, ta sẽ đưa con về." Tôi bước vào thì Quán Âm Bồ Tát dùng tay bắt ấn rồi chỉ tay vào tô đó thì tự nhiên tôi từ trên đỉnh núi cao bay xuống chân núi và bay ngang qua biển cả đến chỗ mặt đất bằng phẳng, tôi từ từ bước ra nhin chung quanh thấy nơi đó cây cối sông núi bao quanh giống như cảnh ở Phổ Đà Sơn hiện tại, ngay lúc đó tôi chợt tỉnh giấc.

Chiều hôm đó khi dùng cơm chung với chồng con, tôi đã tường thuật lại giấc mơ tôi đã thấy tối hôm qua. Mấy đứa con tôi rất vui mừng, vài hôm sau chúng hỏi "Mẹ có thấy Quán Âm nữa không?". Khoảng gần một tháng sau tôi lại nằm mơ thấy Mẹ tôi về, trên tay Mẹ tôi đang cầm một quyển sách và bảo rằng "Quán Âm mới vào cho mẹ một quyển sách Thập Nhị Nhân Duyên và bảo Mẹ phải mau mau đọc."

Từ trước đến nay tôi chưa từng nghe qua quyển Kinh Thập Nhị Nhân Duyên này. Sau đó hỏi thăm bạn bè thì mới biết Kinh Thập Nhị Nhân Duyên này cũng có trong kinh của Quán Âm Bồ Tát.

Vì giấc mơ lạ kỳ nên các con tôi mới vào internet để tìm hiểu thêm . Đặc biệt nhất là đứa con trai thứ năm khi tìm kiếm Phật Pháp trên Internet thì mới biết đến chùa Vạn Phật Thánh Thành do Thượng Nhân Tuyên Hóa đại từ bi thành lập, là một đạo tràng thanh tịnh trang nghiêm, hùng vĩ, tráng lê. Sau nhiều lần nghe pháp của Hòa Thượng Tuyên Hóa được dịch sang tiếng Việt và đọc ghi âm qua đĩa CD cũng như đọc sách những câu chuyện về Hòa Thượng Tuyên Hóa được dịch sang tiếng Việt, tôi rất cảm động không thể diễn tả hết thành lời. Tôi xin thành kính tri ân công đức của ngài đã trải qua biết bao khó khăn gian khổ để đem lại Chánh Pháp cho chúng sanh và xây dựng Vạn Phật Thánh Thành thanh tịnh trang nghiêm để chúng sanh có nơi nương tựa tu học như ngày nay.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài Viết Liến Quan

    Bài viết mới cùng chuyên mục

      Linh Cảm Ứng Quán Âm EmptyLinh Cảm Ứng Quán Âm Empty