Diễn đàn chùa lương điền

-‘๑’- chualuongdien.forumvi.com -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Http://vn-answer.123.st by Đoàn Minh Tuấn

23rd September 2012, 09:12
๖ۣۜAdmin
๖ۣۜAdmin
๖ۣۜAdmin

Danh hiệuAdmin

Admin
1/ Trò chơi "Tượng Bồ Tác"
Anh chị quản trò cho vòng tròn múa 1 bài. Trong khi múa, ngườu quản trò hô to" bồ tác" thì cả vòng tròn bấc động.Người quản trò đến gần từng người hoặc bàng cách nào đó làm cho mọi người động đậy(không được chạm tay) vậy là người đó bị loại.
2/ Trò chơi" Chào huynh trưởng"
Vòng tròn thả hết giày dép tại chỗ và lùi 2 bước. Cử ra 1 đoàn sinh , người này chạy từ vị trí đứng của mình đến bắt ấn "cát tường" chào bất kì 1 người trong vòng tròn. sau khi chào, hai người chạy ngược nhau,giáp mặt lại 1 vòng lại chào đúng cách. Sau đó chạy về chỗ đứng củ.Ai về trễ hơn thì chạy tiếp và chào 1 người khác..
3/ trò chơi "truyền điện"( áp dụng khi trời mưa không sinh hoạt ngoài trời được)
Vòng tròn ngồi xếp bằng, hai tay đặt chéo nhau. Chọn vị trí đoàn sinh làm " chuông điện" 4-5 vị trí hoặc nhiều hơn. vòng tròn nắm tay nhau và để tay trên đùi.Truyền điện bằng cách bấm vào tay nhau.và khi điên truyền đến vị trí chuông thi người đó la lên"reeng"Chỉ có vị trí chuông là được truyền điện ngược lại. Cử 1 đoàn sinh ngồi giữa vòng tròn(tùy số lượng đông hay thưa mà cử nhiều hay ít).Người này có nhiệm vụ phát hiện điện truyền đến người nào và gọi tên người đó.Nếu đúng thì người đó ra thay.
4/ Trò chơi" trao nhau nụ cười"
Người quản trò cười trước, dùng tay bụm miệng rồi ném nụ cười cho một người khác. chỉ có người bị ném tới được cười. Nếu vòng tròn có ai cười theo thì người đó bị loại.
còn nhiều trò nửa nhưng để lần sau gửi anh em tham khảo tiếp. Anh em nào có trò nào thú vị thì cùng chia sẻ nha!
Thân ái!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài Viết Liến Quan

    Bài viết mới cùng chuyên mục

      Một số trò chơi nhỏ!(Tham Khảo) EmptyMột số trò chơi nhỏ!(Tham Khảo) Empty