Diễn đàn chùa lương điền

-‘๑’- chualuongdien.forumvi.com -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Http://vn-answer.123.st by Đoàn Minh Tuấn

23rd September 2012, 08:50
๖ۣۜAdmin
๖ۣۜAdmin
๖ۣۜAdmin

Danh hiệuAdmin

Admin

Nam Mô bổ sư thích ca mâu ni phật
nam mô a di đà phật


Kính thưa quý vị đọc giả !
Với mong muốn được hoằng truyền chánh pháp của Đức Thế Tôn và tưới ẩm hạt giống đầy từ bi, trí tuệ, hiểu biết của Phật Pháp đến cho muôn loài, báo điện tử chualuongdien.forumvi.com , một trang báo bất vụ lợi và phi chính trị ra đời hy vọng được đóng góp một phần công sức bé nhỏ trong sự nghiệp chùa lương điền vĩ đại ấy.

Để đáp ứng nhu cầu hoằng dương chánh pháp ngày càng sâu rộng và phát triễn hơn, báo điện tử chualuongdien.forumvi.com đang cố gắng hoàn thiện cả về nội dung và hình thức để dần dần được đưa vào thực tiễn và hoạt động có hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để làm đươc như vậy, chúng tôi, những người trong BBT phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tâm lực và chịu rất nhiều áp lực từ dư luận về nội dung, hình thức, ý kiến khác nhau, những lời bình phẩm, khen chê từ nhiều phía. Dù chịu nhiều áp lực và tổn hao nhiều công sức đến như vậy , chúng tôi cũng rất hoan hỉ và cảm ơn những đóng góp chân tình của quý vị để giúp chúng tôi hoàn thiện trang báo đươc tốt đẹp hơn, được nhiều người quan tâm, yêu mến hơn.

Trang Web chualuongdien.forumvi.com, với mục đích tập hợp những kinh điển, truyền thuyết, nhân vật, lịch sử, hình ảnh và những sự kiện huyền bí được lưu truyền qua hàng trăm năm của người xưa; và thực trạng tư duy tâm linh ngày nay.

Kính thưa quý vị

Trang Web này bất vụ lợi, được tập thể tông môn, những nhà nghiên cứu phát tâm đóng góp công sức, bài viết nhằm duy trì và bảo tồn lịch sử văn hóa tôn giáo. Ðiều đó là điều rất thiết thực bổ ích cho việc tu học cho thế hệ tương lai có tư liệu nghiên cứu học hỏi; và cũng giúp cho thế hệ sau này có cơ sở hiểu và trân trọng một nền Phật giáo dân tộc thấm đậm tình yêu nước, những cá tính thuần chất trong một giai đoạn lịch sử của đất nước.

Trang Web mới hoạt động nên nội dung chưa được phong phú, vì vậy rất cần sự đóng góp bài vở cũng như tư liệu liên quan đến tôn giáo. Ban Biên tập chúng tôi đang cố gắng tập hợp toàn bộ kinh điển của tôn giáo đây là một công trình lớn rất cần sự góp sức của nhiều người để chúng ta và con em chúng ta sau này có những bản kinh điển chính xác cho việc bảo tồn và nghiên cứu.

Với mục đích tập hợp những thông tin tư liệu liên quan đến tôn giáo, vì vậy Ban Biên tập xin được phép mạo muội trích dẫn hoặc đăng tải lại các bài viết của các đạo hữu và những nhà nghiên cứu ở những Website khác, chúng tôi cam kết tôn trọng quý danh và văn phong của tác giả, xin Quý vị hoan hỷ thông cảm. Nếu Quý vị không đồng ý, xin vui lòng gởi Email cho Ban Biên tập chúng tôi sẽ cho ngưng đăng tải. Quý vị nào có nhu cầu trích tài liệu trên Web phatgiaovnn.com này thì cứ tùy nghi sử dụng, tuy nhiên để tiện việc quảng bá và giới thiệu xin quý vị ghi rõ nguồn tin là chualuongdien.forumvi.com , chúng tôi xin trân trọng cám ơn.

Kính thưa quý vị

hiện nay chualuongdien.forumvi.com đã hòan thành được hầu hết những mục chính về phật giáo và những mảng hỗ trợ khác phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu,chúng tôi đã và đang phát triển trang tin phật giáo với đầy đủ chức năng của một trang tin phật giáo , trang tin tức xã hội được feeds về từ 3 trang tin của tuôi tre ,ngoi sao ,va viet nam net nhằm giúp chúng ta có được những thông tin kinh tế xã hội mới nhất , hòan thành một trang trắc nghiệm phật học giúp chúng ta bổ sung kiến thức cũng như trắc nghiệm kiến thức phật học của chính mình ,đã và đang sử dụng trang sách nói phật giáo với đầy đủ tam tạnh kinh điển và sẽ liên tục cập nhật ngòai ra chúng tôi còn có hệ thống tra từ điển trực tuyến với 32 ngôn ngữ được dịnh thuật "Công cụ miễn phí cho phép bạn dịch tự động một đoạn văn bản, một tài liệu từ nhiều thứ tiếng sang tiếng việt và ngược lại.Khi thực hiện chuyển đổi tài liệu quá trình dịch được thực hiện trên máy chủ của chúng tôi, không yêu cầu phần mềm hay CPU để xử lý trên máy của bạn và hỗ trợ tối đa 500 kí tự một văn bản" và không thể không nói tới diễn đàn phật giáo một sân chơi bổ ích cho giới trẻ ,một nơi trao đổi kinh nghiệm tu tập ,

Cho dù cô gắng rất nhiều nhưng chúng tôi không thể trách được sai sót nếu có điều gi ,mong được qúy chư tôn đại đức tăng ni hoan hỷ ,quý phật tử miễn chấp và mong rất nhiều sự ủng hộ của quý vị
chualuongdien.forumvi.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài Viết Liến Quan

    Bài viết mới cùng chuyên mục

      Nguyên Tắc Hoạt Động EmptyNguyên Tắc Hoạt Động Empty